Trang chủ > hướng dẫn tẩy >

Xóa tin nhắn trên iPhone

Làm thế nào để xóa tin nhắn trên iPhone

Những tình huống có thể hướng dẫn này được áp dụng cho?

(1) bạn đang gửi iPhone của bạn để sửa chữa và không muốn rò rỉ thông tin cá nhân.

(2) điện thoại của bạn là nhận được nhiều hơn và nhiều hơn nữa từ từ mà bạn cần để làm sạch nó cho tốt.

(3) bạn muốn có iDevice được bán hoặc tặng.

Bạn cần chuẩn bị cho việc xóa thông điệp gì?

Cáp USB, máy tính và ứng dụng, iPhone Data Eraser là đủ. Không có kiến thức chuyên môn là cần thiết. Mặc dù phần mềm ghi dữ liệu trên những điều bạn đang lau, nếu bất cứ ai muốn biết.

iPhone Data tẩy có thể được sử dụng để loại bỏ các tập tin không cần thiết vĩnh viễn. Tất cả các loại dữ liệu mà nó có thể đối phó với là lên tới 28, bao gồm danh bạ, SMS, hình ảnh và vv.. Hôm nay chúng tôi sẽ tập trung chủ yếu vào làm thế nào để xóa tin nhắn trên iPhone.

Hai phiên bản được cung cấp. Vui lòng chọn một trong đó phù hợp với hệ thống điều hành máy tính của bạn.

Không có chương trình có thể khôi phục tin nhắn bị xóa từ iPhone sau khi bạn sử dụng iPhone dữ liệu tẩy. Hãy làm một bản sao lưu của các nội dung mà bạn vẫn cần, do đó bạn có thể sau đó lấy chúng.

Phần một: Dọn dẹp iPhone tin nhắn SMS như trong dữ liệu riêng tư

Các phiên bản Cập Nhật cho phép bạn xóa một phần của thông tin cá nhân mà là lựa chọn. Tin nhắn văn bản là một trong số họ.

Bước 1. Cắm iPhone

Đầu tiên, chạy iPhone tẩy dữ liệu trên máy tính và sau đó nhận được điện thoại kết nối. Nếu đây là lần đầu tiên bạn làm điều này, giao diện dưới đây có thể được nhìn thấy, có nghĩa là bạn cần gõ "Tin tưởng" vào màn hình điện thoại để cho phép máy PC để tiếp cận dữ liệu của bạn. Nếu điều này không làm việc, bạn có thể kết nối lại hoặc xem xét việc thay đổi một cáp USB mới.

Clean up iPhone SMS

Đây là cửa sổ tiếp theo sau đó. Nhấp vào "Xóa dữ liệu riêng tư" để tiếp tục đến bước 2.

iPhone Data Eraser

Bước 2. Quét iPhone và xóa thư

Bấm nút "Bắt đầu quét" ở giữa và chờ cho sometime.

iOS Data Eraser

Trong chế độ này, không giống như các loại khác, các dữ liệu bị xóa không có thể được xem trước. Chỉ có "Thu âm" và "Nhận xét" có thể được nhìn thấy. Đánh dấu vào "Thông điệp" theo thể loại "Đã bị xoá dữ liệu" và "Tin nhắn" trong thư mục nội dung mà sẽ được hiển thị. Tiếp theo, nhấn "Xóa bây giờ".

Wipe Deleted iPhone Messages

Erase Deleted Messages from iPhone

Bấm vào "Done" khi nhiệm vụ hoàn thành.

iPhone SMS Eraser

Phần thứ hai: Lau đã xóa iPhone tin nhắn

Bạn có để có được các dữ liệu đã bị xóa trước tiên.

Bước 1. Chọn "Xóa xóa các tập tin" và quét cho họ

Bấm "Bắt đầu quét" và một số thời gian sau đó, bạn có thể xem kết quả. Có một cái nhìn vào họ để quyết định cho dù họ là để được làm sạch lên mãi mãi.

Lưu ý: Tên, số điện thoại và ngày có thể được nhìn thấy khi bạn đánh dấu các loại. Và bất cứ khi nào bạn đã thay đổi tâm trí của bạn, nhấp vào nút "Back".

Wipe Text Messages from iPhone

Bước 2. Xóa thư ngay lập tức

Đánh dấu vào "Thư" và nhấn "Xóa bây giờ". Khi mọi chuyện đã xong, bấm vào "Done". Những chiếc điện thoại nên không thể bị ngắt kết nối hoặc nó có thể bị hỏng.

Phần thứ ba: Quét iPhone tin nhắn như trong tất cả dữ liệu

Khi bạn đang xem xét cho những chiếc điện thoại đi, đây là một lựa chọn tốt để làm cho nó tốt như mới. Hơn nữa, điện thoại toàn bộ sẽ được chạy qua. Nó là giống như nhà máy đặt lại chỉ là nội dung có thể không bao giờ là khôi phục lại.

Bước 1. Bắt đầu xóa iPhone

Chọn "Xóa tất cả dữ liệu". Để ngăn cản bạn làm điều này bằng cách nhầm lẫn, một thiết kế được tạo ra-bạn có thể nhập từ "delete" để xác nhận bạn sẽ. Tiếp theo, nhấn "Xóa bây giờ". (Mức độ bảo mật thường nằm tại phương tiện, bởi vì nó không lãng phí quá nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo rằng erasure là không thể đảo ngược.)

Erase Private Data from iPhone

Bước 2. Chờ đợi cho đến khi thông điệp là tất cả đi

Không có hai chạy. Trong những người đầu tiên, iPhone Data tẩy được thoát khỏi của bạn tin nhắn SMS, apps, phim ảnh, bài hát, v.v... Phần mềm sẽ tính cho bạn trên đầu trang.

Erase All Data from iPhone

Và sau đó, iPhone của bạn sẽ tắt và khởi động lại tự động. Bằng cách này, khi bạn đã thực hiện nhấn "Xóa bây giờ", bạn có thể làm những thứ khác và quá trình này sẽ kết thúc trước khi bạn biết điều đó.

Clean up SMS

Trong lần thứ hai chạy, không gian được đánh dấu như trống là được xử lý. Khi bạn nhìn thấy "Lưu trữ gần như toàn bộ" trên màn hình điện thoại, hãy bấm vào "Done" để tiếp tục. (Phiên bản miễn phí chỉ lau âm nhạc và phim ảnh trong các ứng dụng.)

Erase SMS from iPhone

Nhấn "Done" trên màn hình máy tính khi nó đã qua.

Nó có vẻ dễ dàng đủ cho bạn? Nếu không, xin vui lòng để lại câu hỏi của bạn về iPhone dữ liệu tẩy và chúng tôi sẽ trả lời họ càng sớm càng tốt.

Bunyan Lisa
Quản lý biên tập
Đăng - 23 tháng 1, 2014
Video

iPod ®, iPhone ®, iTunes ® và Mac ® là thương hiệu của Apple Inc., đã đăng ký tại Hoa Kỳ và các nước khác. Phần mềm của chúng tôi không được phát triển bởi hoặc liên kết với Apple Inc

Copyright © 2007~2016 by deleteiphone.com All rights reserved.