Trang chủ > hướng dẫn tẩy >

Xóa hình ảnh từ iPhone

Làm thế nào để xóa hình ảnh từ iPhone

Bài viết này nhằm mục đích cho bạn biết cách để thoát khỏi hình ảnh của bạn trên iPhone vĩnh viễn. Nhưng nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một cách để làm sạch chúng và vẫn còn là một cơ hội mà bạn muốn chúng trở lại, đây là những gì bạn đang đi làm: mở các ứng dụng hình ảnh > tap "Hình ảnh" trên dưới cùng bên trái > nhập "Khoảnh khắc" > bấm "Chọn" trên đầu trang > gõ vào "Chọn" bên cạnh một bộ ảnh > nhấn "thùng rác có thể". Sau đó, bạn có thể khôi phục các bức ảnh chụp iPhone với một số công cụ như iPhone phục hồi dữ liệu. Tuy nhiên, điều này là không đủ khi bạn đang bán một chiếc iPhone. Bất cứ ai có thể lấy các tập tin một cách dễ dàng với một số ứng dụng cũng như bạn. Vì vậy, đọc phần hướng dẫn này, sau này và làm theo các bước để xoá hình ảnh từ iPhone forever.

iPhone Data Eraser là giải pháp mà tôi đang nói về. Khách sạn cung cấp các phương pháp 3 để lau không cần thiết mỗi hình ảnh là dễ dàng để xử lý. Nội dung đã xóa bằng phần mềm này là irrecoverable.

Tải về nó đầu tiên và sau đó làm theo các hướng dẫn.

Lưu ý: Trước khi chúng tôi bắt đầu, xin vui lòng làm một tập tin sao lưu để sau này bạn có thể khôi phục lại những điều cần thiết.

Phần một: Xóa sẽ xóa cả và hình ảnh sẵn có trên iPhone

Chế độ này bảo vệ riêng tư của bạn bằng cách làm sạch thông tin cá nhân như hình ảnh, tin nhắn và vv.

Bước 1. Khởi động iPhone dữ liệu tẩy

Chạy chương trình trên máy tính của bạn và sau đó nhận được iPhone kết nối với nó. Nếu đây là lần đầu kết nối, bạn sẽ thấy giao diện này, có nghĩa là bạn có thể bây giờ đi đến thiết bị cầm tay và bấm vào "Tin tưởng". Sau đó các máy tính có thể truy cập để cài đặt dữ liệu và điện thoại của bạn.

iPhone Data Eraser

Sau đó, chọn "Xóa dữ liệu riêng tư" bên trái.

iPhone Photo Eraser

Bước 2. Quét tìm tệp iPhone và làm sạch chúng

Nhấp vào "Bắt đầu quét" ở giữa do đó iPhone dữ liệu tẩy có thể tìm kiếm các tập tin riêng. Kết quả có thể được nhìn thấy như thế này.

iOS Data Eraser

Erase iPhone Photo

Vui lòng lưu ý rằng các hình ảnh trong thư mục chính có thể được xem trước trong khi những người theo "Xóa dữ liệu" có thể không. Đánh dấu vào cả hai người trong số họ và nhấp vào "Xóa bây giờ". Và khi nó thực hiện xong, nhấn "Done".

Wipe Photos from iPhone

Phần thứ hai: Lau các bức ảnh Already-Deleted trên iPhone

Bước 1. Làm sạch các bức ảnh chụp

Để làm điều này, bạn cần phải đi đến đầu của bài viết này. Khởi động các ứng dụng hình ảnh, và xóa các tập tin theo lô. Nó là khá đơn giản. Chắc chắn bạn sẽ làm cho nó. Bây giờ, chúng ta hãy tiến hành bước tiếp theo.

Bước 2. Quét cho hình ảnh bị mất

Chọn "Xóa tập tin đã xóa" và bấm vào "Bắt đầu quét". Sau một thời gian, kết quả hiển thị. Thấy giao diện dưới đây? Đánh dấu vào "Hình ảnh" ở dưới cùng. Hiện có 122 của họ. Dưới chế độ này, chỉ những tên, ngày tháng có thể được nhìn thấy. Nhấn "Xóa bây giờ" và chờ đợi một thời gian.

Clean Photos from iPhone

Các quá trình thanh cho thấy nơi chúng tôi đang ở. Không kéo dây USB ra hoặc điện thoại của bạn có thể nhận được bị hư hại. Ngoài ra, nút "thực hiện" cần được nhấp vào cuối.

Delete iPhone Photos

Phần thứ ba: Xóa tất cả dữ liệu bao gồm cả hình ảnh iPhone

Bước 1. Nhập vào "xóa" để xóa iPhone

Bạn nên chọn chế độ cuối cùng, "Xóa tất cả dữ liệu". "Mức độ bảo mật trung bình" được khuyến khích bởi vì nó là đủ cho hầu hết người dùng và không chi phí rất nhiều thời gian. Ngoài ra, bạn có thể bấm vào chữ "Trung bình" và ba tùy chọn được liệt kê cho bạn lựa chọn cao cấp, Trung cấp và sơ cấp. Sau khi bạn chọn một trong số họ, nhấn "OK". Sau đó, giao diện sẽ biến thành cái này. Then chốt trong từ "xóa" và nhấp vào "Xóa bây giờ".

Delete Private Data from iPhone

Bước 2. Chờ đợi cho Erasure để kết thúc

Đầu tiên, chương trình sẽ xóa tất cả nội dung bao gồm cả hình ảnh, cài đặt, dữ liệu cá nhân, và như vậy. Nó không nên được lâu trước khi iPhone của bạn khởi động lại tự động.

Wipe All Data from iPhone

Erase Photos from iPhone

Sau đó, các dấu vết trên không gian trống là có tất cả bị xóa. Để đảm bảo rằng các tập tin có thể không được khôi phục, toàn bộ iDevice sẽ được chạy qua. Vì vậy, nó chi phí nhiều thời gian hơn so với lần đầu tiên hai chế độ. Khi bạn nhìn thấy "Lưu trữ gần như toàn bộ" trên màn hình điện thoại, bấm vào "Done" để tiếp tục. Tuy nhiên, vào cuối bạn sẽ phải bấm vào "Done" trên máy tính.

Wipe All Data from iPhone

Lưu ý: Bạn chỉ có thể xóa bộ nhớ cache của ứng dụng phim và âm nhạc với một phiên bản dùng thử miễn phí.

iPhone Data tẩy bảo vệ thông tin của bạn một cách hoàn hảo. Kiểm tra nó ra và bạn sẽ thấy. Nếu bạn thích bài viết này, tại sao không làm cho việc sử dụng các biểu tượng xã hội chia sẻ? Nó cũng có thể giúp đỡ bạn bè của bạn.

Bunyan Lisa
Quản lý biên tập
Đăng - 10 tháng 1 năm 2014
Video

iPod ®, iPhone ®, iTunes ® và Mac ® là thương hiệu của Apple Inc., đã đăng ký tại Hoa Kỳ và các nước khác. Phần mềm của chúng tôi không được phát triển bởi hoặc liên kết với Apple Inc

Copyright © 2007~2016 by deleteiphone.com All rights reserved.