Trang chủ > hướng dẫn tẩy >

Xóa các ghi chú riêng trên iPhone

Làm thế nào để xóa các ghi chú riêng trên iPhone

"Tôi vô tình đã ghi chú của tôi, đồng bộ trong iTunes trên máy. Và bây giờ, điện thoại của tôi đã nhận như 500 ghi chú trên đó. Tôi phải làm gì đây? Bất kỳ cách nào tôi có thể rõ ràng tất cả chúng?"

Nếu bạn là một người sử dụng nặng nề của các ứng dụng ghi chú, bạn phải có kinh nghiệm lau những khoản mục lịch sử từng người một. Nó có thể rất tẻ nhạt. Đoán nó làm cho bạn tự hỏi, liệu có tốt hơn cách để xóa các ghi chú riêng trên iPhone trong lô. Vì vậy, chúng tôi đang ở đây để cung cấp các giải pháp không đau. Tất cả bạn cần là một cáp USB, máy tính và ứng dụng cho erasure dữ liệu. iOS dữ liệu tẩy được khuyến khích vì nó không chỉ làm sạch lên các dữ liệu, nhưng hiện nó mà không có nguy cơ bị thu hồi. Đó là để nói, những điều mà bạn ghi lại sẽ không bao giờ được nhìn thấy bởi những người khác ngay cả khi người đó có điện thoại trong tay.

Không phải là nó tuyệt vời để tăng tốc độ điện thoại của bạn và bảo vệ riêng tư của bạn cùng một lúc? Bạn nên cố gắng iOS dữ liệu tẩy, mà có được những điều được thực hiện trong hai bước. Và lần đầu tiên, chúng ta hãy bắt đầu với việc tải xuống phần mềm tuyệt vời này.

Bạn sẽ thấy ba cách. Chọn một trong những bạn thích.

Lưu ý: Nếu bạn không có một bản sao của các dữ liệu trên điện thoại của bạn, làm một bản sao lưu do đó bạn sẽ không mất quá nhiều tệp khi tình cờ xóa xảy ra.

Phần một: Làm sạch riêng Notes trên iPhone

Khi bạn chọn chế độ này, các thông tin cá nhân có thể bị xoá nếu bạn chọn. (Ghi chú, hình ảnh, xóa dữ liệu, hãy gọi lịch sử và nhiều thứ khác)

Bước 1. kết nối iPhone với máy tính và nhận được chuẩn sẵn sàng cho Erasure

Sau khi cài đặt, nhấp đúp vào biểu tượng chương trình để mở nó. Bạn có thể nhận được thông báo này khi cắm điện thoại vào. Nó có nghĩa là kết nối đã không thành công. Đừng lo lắng về. Thông thường, nó là chỉ vì đây là lần đầu tiên nó được thực hiện. Và bạn cần gõ "Tin tưởng" vào màn hình điện thoại.

iPhone Data Eraser

Bạn có thể lựa chọn chế độ "Xóa dữ liệu riêng tư".

iOS Data Eraser

Nhìn thấy rằng nút "Bắt đầu quét" ở giữa? Bấm vào nó.

Erase Private Data from iPhone

Phần mềm sẽ cho phép bạn bây giờ khi quá trình quét kết thúc.

Erase Notes on iPhone

Bước 2 Xem trước kết quả và xóa chúng

Sau khi phân tích, các mục sẽ được liệt kê. Khi tô sáng "Xóa dữ liệu", bạn có thể thấy "Ghi chú" ở vị trí thứ năm. Số lượng các ghi chú bị xóa là bên cạnh nó. Bạn cần phải đánh dấu vào nó. (Nếu bạn muốn loại bỏ các tập tin nhưng không làm triệt để, để lại nó đánh dấu.) Cũng là "Ghi chú" trong thư mục, hãy kiểm tra nó và nhấp vào "Xóa bây giờ".

Wipe Notes from iPhone

Phần thứ hai: Thực hiện các ghi chú bị xóa Irrecoverable

Các tập tin vẫn còn trên điện thoại của bạn sẽ không bị xóa.

Bước 1. quét cho các nội dung mong muốn

Chọn chế độ "Xóa tập tin đã xóa" và bạn sẽ thấy giao diện này. Nhấn vào nút "Bắt đầu quét" ở giữa. Và một vài phút là cần thiết cho các chức năng quét. Chờ cho đến khi nó được thực hiện.

Delete Notes from iPhone

Bước 2. Erase xóa dữ liệu

Kết quả sẽ được hiển thị bằng cách này. Bạn có thể tìm thấy "Ghi chú" ở bên trái của phần trắng. Một số trong các dấu ngoặc đơn có nghĩa là bao nhiêu mục chương trình đã phát hiện. Đánh dấu nó và bấm vào "Xóa bây giờ". Và nhớ nhấn "Done" ở cuối.

Erase All Data from iPhone

Phần thứ ba: Đổ tất cả dữ liệu trên iPhone (bao gồm ghi chú)

Điều này không overreacting. Trên thực tế, chế độ này nên được áp dụng nếu bạn muốn cung cấp cho iPhone. Hoặc, bạn có thể nghĩ về nó như factory reset. Sau khi nó được hoàn tất, bạn có thể phục hồi dữ liệu iPhone mà bạn đã sao lưu lúc đầu.

Bước 1 bắt đầu để có được thoát khỏi các ghi chú vĩnh viễn

Chọn chế độ cuối cùng "Xoá tất cả dữ liệu" và cửa sổ sẽ biến thành này. Có hai điều mà bạn nên làm để đảm bảo sự thành công của erasure: tắt ứng dụng nền và hoàn thành bất cứ Cập nhật liên tục. Sau đó, gõ từ "xóa" điền vào chỗ trống và nhấp vào "Xóa bây giờ".

Clean up Notes from iPhone

Bước 2. kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi Erasure là hơn

Ghi chú, ứng dụng, âm nhạc và những thứ khác sẽ được xử lý đầu tiên. Bạn có thể cho biết những loại dữ liệu đang trải qua quá trình erasing bằng cách nhìn vào phía trên cùng của giao diện.

Clear Notes from iPhone

Và sau đó, iPhone sẽ tắt và khởi động lại. Nó là cần thiết cho giai đoạn thứ ba.

Delete Private Data from iPhone

Cuối cùng, dấu vết của các tập tin đã xóa để được ghi đè bằng dữ liệu "trống" vì vậy mà họ có thể không có sẵn để phục hồi.

Clean iPhone Notes

Không, nó giúp? Nếu có một cái gì đó mà bạn không hiểu, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Và cảm thấy tự do để chia sẻ bài viết này qua Google + hoặc Facebook.

Bunyan Lisa
Quản lý biên tập
Đăng - 23 tháng chín, 2014
Video

iPod ®, iPhone ®, iTunes ® và Mac ® là thương hiệu của Apple Inc., đã đăng ký tại Hoa Kỳ và các nước khác. Phần mềm của chúng tôi không được phát triển bởi hoặc liên kết với Apple Inc

Copyright © 2007~2016 by deleteiphone.com All rights reserved.