Trang chủ > hướng dẫn tẩy >

Xóa riêng hình ảnh từ iPhone

Làm thế nào để xóa riêng hình ảnh từ iPhone

Lý do tại sao bạn cần hướng dẫn này:

Giả sử bạn đang bán iPhone cũ của bạn, điều gì sẽ là lần đầu tiên bạn làm gì? Có, nhập dữ liệu vào máy tính vì vậy bạn vẫn có thể có chúng. Và, những gì đến tiếp theo? Nhiều người có thể nghĩ về dữ liệu erasure. Chính xác, bởi vì bạn chắc chắn không muốn một người lạ để tìm tập tin cá nhân của bạn như hình ảnh và làm cho việc sử dụng chúng. Tuy nhiên, vấn đề là nếu bạn muốn để batch xoá hàng trăm họ trực tiếp từ iDevice, nó phải là một công việc tẻ nhạt và quan trọng hơn, những người khác vẫn có thể khôi phục lại những hình ảnh từ iOS một cách dễ dàng.

Làm thế nào vấn đề này có thể được giải quyết:

Tôi sẽ đề nghị bạn tải về iPhone dữ liệu tẩy và làm theo hướng dẫn dưới đây. (iPhone dữ liệu tẩy là một ứng dụng chuyên nghiệp sử dụng để lau và ghi đè lên các tập tin để cho các thông tin cũ có thể không bao giờ được lấy ra. Tất nhiên, xóa các hình ảnh tư nhân từ iPhone được hỗ trợ.)

Ba bộ phận có liên quan:

Lời khuyên: Hãy chuyển các dữ liệu cần thiết để máy tính đầu tiên như là một bản sao lưu. Điều này là cực kỳ quan trọng bởi vì quá trình erasing là không thể đảo ngược và bạn có thể phải chịu từ một mất mát lớn mà không làm như vậy.

Phần thứ nhất: Bãi chứa riêng hình ảnh trên iPhone vĩnh viễn

Bước 1. tin tưởng máy tính và quét cho các thông tin

Lắp đặt phải được thực hiện lần đầu tiên. Và sau đó, sử dụng một sợi dây USB để kết nối điện thoại với máy PC. Nếu kết nối không thành công, bạn sẽ thấy giao diện này. Giải pháp nhiều khả năng là để đi đến điện thoại của bạn và xem liệu có như vậy một cửa sổ pop-up hộp, yêu cầu nếu bạn muốn tin tưởng máy tính. Bấm vào "Tin tưởng". Không làm việc? Hãy thử kết nối lại.

Dump Private Images on iPhone

Bây giờ, chọn "Xóa dữ liệu riêng tư".

iPhone Data Eraser

Điều cuối cùng ở bước này là để bấm vào nút "Bắt đầu quét" và chờ đợi cho các chức năng quét để kết thúc.

iOS Data Eraser

Bước 2 Xem trước ảnh và xoá các khoản mục đã chọn

Bạn được phép để xem các bức ảnh hiện tại nhưng không phải là những người đã bị xóa. Xin vui lòng lưu ý rằng có cả hai hình ảnh"" trong thư mục, và theo thể loại "Xóa dữ liệu". Nhấn vào đây để xem chi tiết. Sau đó, chọn chúng và nhấn nút "Xóa bây giờ" ở phía dưới bên phải.

Eraser Private Data from iPhone

Phần thứ hai: Dọn sạch xóa hình ảnh

Các tệp hiện có sẽ không bị ảnh hưởng. Nếu bạn muốn được thoát khỏi tất cả các hình ảnh, xóa chúng lần đầu tiên.

Bước 1 chọn chế độ "Xóa xóa các tập tin"

Khi kết nối xong, bấm vào phần thứ tư ở bên trái. Giao diện là nói cho bạn rằng thiết bị iOS của bạn sẽ vẫn là jailbroken sau khi sử dụng chế độ này. Tiếp theo, nhấp vào "Bắt đầu quét", nút màu xanh ở giữa.

Wipe Photos from iPhone

Bước 2 chọn xóa iPhone dữ liệu

Kết quả có thể được nhìn thấy như sau. Tám loại được liệt kê cho bạn lựa chọn. Xem mục đó vào vị trí cuối cùng? Hiện có 14 trong số chúng trong tổng số. Nhưng bạn có thể không xem trước chúng. Đánh dấu chọn và bấm vào nút "" xóa bây giờ".

Erase Photos on iPhone

Phần thứ ba: Rõ ràng tất cả iOS dữ liệu bao gồm cả hình ảnh

Mặc dù toàn bộ điện thoại được đặt lại, bạn vẫn có thể khôi phục hoặc nhận được quyền truy cập vào các tập tin thông qua một bản sao lưu. Chế độ này là phải chi phí nhiều thời gian bởi vì tất cả các thông tin sẽ được đi mãi mãi.

Bước 1 chọn "Xóa tất cả dữ liệu"

Bấm vào để chọn chế độ cuối cùng, "Xóa tất cả dữ liệu". Và sau đó bạn sẽ thấy cửa sổ này. Bạn có thể để "Mức độ bảo mật" theo mặc định, xem xét "Trung bình" là đủ an toàn cho người dân bình thường và không tiêu thụ nhiều thời gian như "Cao cấp". Chỉ cần nhập từ "xóa" và nhấp vào "Xóa bây giờ" để bắt đầu quá trình.

Delete Photos from iPhone

Bước 2. hiểu Undergoing là gì

Bước này bao gồm ba phần: xóa hình ảnh, ứng dụng, âm nhạc và những thứ khác; để khởi động lại điện thoại; rõ ràng không gian miễn phí. (Phiên bản miễn phí chỉ cho phép bạn để đối phó với âm nhạc và phim ảnh trong các ứng dụng. Và nó cũng là vĩnh viễn.)

Delete Private Pictures on iPhone

Điện thoại bây giờ đóng cửa và bắt đầu một lần nữa. Khi nó được thực hiện, phần thứ ba sẽ bắt đầu tự động.

Erase Private Image from iPhone

Nó làm cho chắc chắn rằng dữ liệu của bạn sẽ ra khỏi các không gian trống và hoàn toàn untraceable.

Erase All Data from iPhone

Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy iPhone dữ liệu tẩy Ấn tượng. Có một cái gì đó mà bạn không hiểu? Xin vui lòng cho chúng tôi biết bằng cách để lại ý kiến dưới đây.

Bunyan Lisa
Quản lý biên tập
Đăng - 22 tháng 9, 2014
Video

iPod ®, iPhone ®, iTunes ® và Mac ® là thương hiệu của Apple Inc., đã đăng ký tại Hoa Kỳ và các nước khác. Phần mềm của chúng tôi không được phát triển bởi hoặc liên kết với Apple Inc

Copyright © 2007~2016 by deleteiphone.com All rights reserved.