Trang chủ > hướng dẫn tẩy >

Làm thế nào để an toàn xoá bỏ tất cả mọi thứ trên một iPod touch trước khi bán

Có vẻ như nhiều người chỉ đơn giản là xóa dữ liệu của bạn trên một iPod touch có thể bảo vệ sự riêng tư. Thật là một phần hoặc tất cả thông tin cá nhân có thể được phục hồi khi bạn đang bán chiếc điện thoại với một người lạ. Quý vị có nhận thấy rằng từ "phần" được sử dụng? Câu trả lời là các tập tin có thể được ghi đè khi bạn thêm những cái mới để iDevice. Vì vậy, điều này cung cấp cho chúng tôi một cách an toànxóa tất cả mọi thứ. Tuy nhiên, chúng tôi có thể làm cho việc sử dụng một ứng dụng thay vì làm theo cách thủ công.

iPhone Data tẩy, một ứng dụng đáp ứng nhu cầu của chúng tôi, là đặc trưng của giao diện trực quan và hiệu quả. Bên cạnh đó, thiết bị sẽ chạy nhanh hơn, mà làm cho nó dễ dàng hơn để bán.

Lưu ý: Hãy nhớ rằng dữ liệu của bạn có thể không được lấy một lần nữa trừ khi bạn đã thực hiện một tập tin sao lưu đầu tiên.

Hoàn toàn sạch lên iPod touch của bạn

Bước 1. Mở iPhone dữ liệu tẩy và kết nối iPod với PC

Tải về phần mềm. Và sau đó mở nó sau khi lắp đặt. Lần đầu tiên bạn cắm thiết bị vào, "Tin tưởng" trên màn hình điện thoại di động cần phải được khai thác để cho các máy tính có thể đạt được iPoddata của bạn.

iPhone Data Eraser

Tiếp theo, chọn chế độ qua đó "Xóa tất cả dữ liệu" và tiến hành bước tiếp theo.

iOS Data Eraser

Bước 2. Chọn mức độ bảo mật và lau iPod

Theo mặc định, mức độ bảo mật được đặt ở trung bình. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, bấm vào chữ "Trung bình" và đánh dấu vào "Thấp". Rõ ràng, cao hơn mức độ, còn bạn phải chờ đợi. Để tiếp tục, bạn phải nhập vào "xóa" và nhấn "Xóa bây giờ". (Hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn được sao lưu và sẽ không được cắm phít.)

Erase iPod Data Permanently

Bước 3. Chờ đợi cho đến khi the Erasure là hơn

Các thông tin trên iPod, bao gồm ứng dụng, tin nhắn, hình ảnh, danh bạ, sẽ tất cả bị xóa. Và iDevice sẽ tắt và khởi động lại để chuẩn bị cho việc di chuyển tiếp theo.

Wipe iPod Data before Selling

Cuối cùng, các không gian trống trên iPod touch sẽ bị xóa. Bạn có thể thông báo trên điện thoại di động mà là "Lưu trữ gần như đầy đủ", bởi vì các phần mềm thực sự là bằng văn bản "trống" dữ liệu để ngăn cản họ được phục hồi. Ở giữa các cửa sổ, bạn có thể thấy thời gian còn lại và cách xa quá trình mất rồi. Điều này có thể mất một thời gian. Xin hãy kiên nhẫn và bạn sẽ tìm thấy nó đáng giá.

Erase Everything on iPod

Erase All Data from iPod touch

Bấm vào "Done" khi bạn được nhắc nhở rằng "tất cả dữ liệu trên thiết bị của bạn đã được xoá hoàn toàn".

Làm thế nào iPhone dữ liệu tẩy? Với gần như một cái nhấp chuột, nó sẽ làm công việc tự động. Hãy thử nó và đảm bảo rằng không ai có thể phục hồi các tập tin trên iDevice.

Bunyan Lisa
Quản lý biên tập
Đăng - 1 tháng hai, 2014
Video

iPod ®, iPhone ®, iTunes ® và Mac ® là thương hiệu của Apple Inc., đã đăng ký tại Hoa Kỳ và các nước khác. Phần mềm của chúng tôi không được phát triển bởi hoặc liên kết với Apple Inc

Copyright © 2007~2016 by deleteiphone.com All rights reserved.